VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN FLASHCARD ĐỂ ÔN THI TOEFL?

Bạn Bảo Nam từ địa chỉ nambh@gmail.com có gửi cho mình một câu hỏi như sau: “ Hiện tại em đang là sinh viên năm 3 trường đại học giao thông vận tải HCM, em đang có dự định sẽ thi toefl. Em có nghe rất nhiều bạn nói về hiệu quả của việc học từ vựng bằng flashcard, em muốn hỏi là có nên lựa chọn flashcard để học từ vựng TOEFL không và nếu có thì vì sao lại nên chọn lựa? em xin cảm ơn”
Cảm ơn câu hỏi của bạn Nam , cũng như Nam thì có khá nhiều bạn khác có gửi câu hỏi này . Trước khi trả lời câu hỏi của Nam mình có những chia sẻ nho nhỏ như sau.

Về flashcards

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Đây là một công cụ hỗ trợ việc học ngoại ngữ, được thiết kế bằng giấy cứng hoặc bìa hoặc có thể là plastic với kích thước nhỏ gọn. Flashcards được thiết kế hai mặt , mặt trước ghi từ vựng và hình ảnh minh họa. Ví dụ từ cần học là BOOK, thì sẽ có hình ảnh minh họa 1 quyển sách. Còn mặt thứ 2 của flashcards sẽ giải thích nghĩa của từ vựng và ví dụ minh họa trong một câu hoàn chỉnh. Vẫn với ví dụ từ BOOK, mặt sau sẽ được ghi nghĩa của từ BOOK là quyển sách, ví dụ minh họa có thể là : I will buy this book.
Khi hiểu và biết về flashcards bạn sẽ có hình dung cụ thể hơn về nó, từ đó việc sử dụng cũng không còn gì khó khăn nữa.

Flashcard học từ vựng

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Bạn Nam có nói đã nghe về hiệu quả của flashcard học từ vựng đem lại , mình muốn hỏi Nam là bạn đã trực tiếp thử nghiệm sản phẩm chưa? Hay bạn chỉ nghe qua các bạn bè hoặc người quen truyền tai nhau khi dùng flashcard học từ vựng?
Nếu bạn đã dùng flashcars học từ vựng thì không còn lý do gì nữa, bạn đã có những đánh giá của riêng mình và trực tiếp kiểm nghiệm hiệu quả của flashcard học từ vựng. Còn nếu bạn chưa thì bạn có thể mua thử một bộ để dùng thử, bởi giá một bộ flashcard cũng khá rẻ.

Flashcard học từ vựng TOEFL

FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Học từ vựng bất cứ chủ đề gì là toefl hay ielts thì bạn cũng nên dùng flashcard bởi chúng được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào, học bất cứ khi nào và ở đâu dù là bạn đang trên xe bus, chờ xe bus hay đi dạo bộ. flashcard học từ vựng toefl sẽ vô cùng tiện lợi. Hơn nữa thiết kế thông minh như mình đã nêu trên sẽ giúp bộ não của bạn ghi nhớ dễ dàng và lâu hơn.
Hy vọng câu cả lời trên sẽ giúp ích cho bạn Nam cũng như tất cả các bạn khác, chúc các bạn sẽ học từ vựng hiệu quả hơn với flashcard.
Theo Flashcard Việt Nam