TÌM HIỂU VỀ FLASHCARDS HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Có lẽ với nhiều bạn trẻ flashcards không còn là một cái tên quá xa lạ,  bởi sản phẩm này khá phổ biến và thông dụng, được hầu hết các trung tâm dạy ngôn ngữ sử dụng để cho các học viên. Flashcards không chỉ có mỗi dành cho tiếng anh mà còn có nhiều các ngôn ngữ khác như Nhật, Hàn, Trung…
Flashcards là các thẻ từ vựng, trên đó có ghi các từ vựng cần học, được sắp xếp, bố trí một cách sáng tạo, dễ hiểu nhất giúp người dùng có thể ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng hơn.

Cách dùng flashcard học từ vựng

FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Để biết cách dùng flashcard học từ vựng như thế nào trước hết bạn cần phải biết về thiết kế của flashcard học từ vựng.
Flashcard học từ vựng được thiết kế 2 mặt. Mặt trước là từ vựng và hình ảnh minh họa. Ví dụ từ vựng : KEYBOARD sẽ có hình bàn phím máy tính minh họa bên cạnh. Mặt sau của flashcard học từ vựng là nghĩa của từ và ví dụ minh họa. Ví dụ KEYBOARD là bàn phím máy tính. và có ví dụ minh họa trong câu: I will buy a new keyboard ( tôi sẽ mua một cái bàm phím máy tính mới)

Vì sao flashcard học từ vựng lại được thiết kế 2 mặt như thế?

MUA FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Đây chính là điểm nhấn của mỗi bộ flashcard học từ vựng. Với thiết kế 2 mặt , mặt trước chỉ ghi từ vựng và hình ảnh minh họa mà không hề có ghi nghĩa của từ. Điều này giúp người dùng suy đoán nghĩa và liên kết từ vựng với hình ảnh minh họa, bước này giúp bộ não vận động tạo điều kiện cho việc ghi nhớ tốt hơn khi đối chiếu với nghĩa của từ vựng được ghi ở mặt sau.
Hiểu được cấu tạo thiết kế này là bạn sẽ biết cách áp dụng flashcard học tiếng anh vào việc học từ vựng của mình. Đừng vội xem mặt sau để thấy nghĩa của từ mà hãy suy nghĩ, liên kết từ vựng và hình ảnh ở mặt trước, bước này sẽ làm bạn ghi nhớ tốt hơn rất nhiều.

Mua flashcard học từ vựng ở đâu?

Hiện nay việc mua flashcard học từ vựng trở nên dễ hơn và thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử hoặc mua tại các hiệu sách. Chúc các bạn thành công và sớm làm chủ ngôn ngữ tiếng anh
Theo Flashcard Việt Nam