THƯ GIÃN SAU NHỮNG GIỜ HỌC CĂNG THẲNG CÙNG FLASHCARDS

Học tiếng anh luôn gây áp lực cho bạn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Không chỉ riêng việc học tiếng anh mà việc học các bộ môn khác cũng khiến bản thân bạn dẫn tới điều này, nhưng bản thân bạn không thể từ bỏ mà vẫn phải tiếp tục cố gắng. điều này giống như bạn đang cố gắng nhồi nhét kiến thức vào trong đầu mình vậy. Và sau những lúc căng thẳng vậy bạn càng thấy mệt mỏi hơn. Đã khi nào bạn nghĩ mình sẽ thư giãn bằng chính việc học của mình chưa? Điều này nghe có vẻ lạ nhưng vô cùng khoa học, thư giãn bằng flashcards bạn đã thử chưa?

Thư giãn cùng flashcards

the-hoc-tu-vung
Mua flashcard học tiếng anh
Vẫn là học nhưng việc học lại được thực hiện dưới hình thức là sự thư giãn. Vì flashcards được thiết kế không phải là một cuốn sách mà nó giống một game show hơn, và người tham dự cuộc thi này chính là bạn. Sau những giờ học căng thẳng bạn có thể thư giãn đầu óc bằng flashcards.

Thư giãn cùng flashcard học từ vựng như thế nào?

FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Bạn có thể cùng các bạn khác chơi game cùng fashcard học từ vựng, có thể chia thành 2 đội, và thi đố xem ai đoán đúng nghĩa của các từ vựng nhiều nhất. Nên trao giải thưởng cho người hoặc đội thắng cuộc để phần thi thêm sự hấp dẫn. Còn nếu chỉ có mình bạn thì bạn có thể thư giãn bằng loạt các hình ảnh trên flashcard học từ, cùng nhìn lại chúng và thả hồn theo hình ảnh đó để sáng tạo một câu chuyện có liên quan và nếu bạn có thể sáng tạo theo tiếng anh thì điều này thật tuyệt. Và không nhất thiết là lúc nào bạn cũng phải học từ vựng, mã hãy để tinh thần bạn thoải mái nhất thì việc học sẽ có hiệu quả hơn.
Có lẽ nghe việc thư giãn với flashcard học từ vựng nhiều bạn ngạc nhiên hoặc không tin, nhưng bạn cứ thử với điều này, bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều. hãy thay vì thời gian thư giãn bằng facebook bằng flashcards. Bạn sẽ không bao giờ thấy thời gian của mình là lãng phí. Chúc các bạn thành công.
Theo Flashcard Việt Nam