Tạo Flashcard Học Tiếng Anh Của Riêng Bạn

Mua flashcard học tiếng Anh là một việc rất phổ biến hiện nay và nó cũng mang đến cho người sử dụng những hiệu quả bất ngờ. Một bộ flashcard được in sẵn hay một bộ màu trắng để bạn tự thiết kế, tự ghi các thông tin lên đó cũng đều đem lại cho bạn hiệu quả và những trải nghiệm thú vị về việc học tiếng Anh bằng flashcard.

Flashcard học Tiếng Anh là gì?

 Flashcard học Tiếng Anh là một loại thẻ nhỏ có ghi các thông tin về từ vựng Tiếng Anh và chất liệu được làm bằng giấy cứng, plastic hoặc vật liệu cứng khác. Mỗi thẻ có 2 mặt trước và sau được thiết kế theo dạng “question and answer”, tức là câu hỏi sẽ được viết ở mặt trước của thẻ và câu trả lời sẽ ở mặt sau.
Flashcard=hoc-tieng-anh
Flashcard học Tiếng Anh giúp bạn học hiệu quả hơn
Hiểu được về flashcard bạn sẽ tự làm cho mình những bộ flashcard của riêng mình để dễ dàng học từ vựng bất cứ nơi đâu. Khi bạn  mua flashcard học tiếng Anh , bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mua những bộ flashcard trắng để tự thiết kế chưa?
Đơn giản bạn chỉ cần mua một bộ flashcard trắng có bán sẵn tại các hiệu sách hay ngay trên Cram.vn  sau đó lựa chọn từ vựng bạn cần ghi lên đó và nên kèm theo các hình ảnh và màu sắc sống động để mỗi lần bạn nhìn lại sẽ thấy thú vị hơn, giúp bộ não hào hứng hơn trong việc ghi nhớ.
the-hoc-tu-vung
Thẻ học từ vựng -Flashcard Tiếng Anh
Nhưng việc ghi từ vựng trên flashcard trắng được gợi ý nên theo chủ đề như thế sẽ thuận tiện cho việc học của bạn hơn. Bạn nên chia thành các bộ flashcard thành các chủ đề ví dụ như chủ đề chuyên ngành mà bạn học là kinh doanh, thương mại hay công nghệ thông tin, ngân hàng hay một chủ đề giao tiếp hay TOEIC…. Có rất nhiều lĩnh vực để bạn thiết kế.
Mặt đầu tiên của flashcard bạn sẽ ghi từ vựng cần học và bên cạnh đó là hình ảnh kèm theo để giải thích cho từ vựng đó. Ví dụ bạn cần ghi nhớ từ vựng computer có nghĩa là máy vi tính, bạn sẽ ghi từ đó và kèm theo hình ảnh chiếc máy tính. Mặt sau của flashcard là phần answer  bạn sẽ ghi nghĩa của từ vựng và nên đặt ví dụ cho từ vựng đó. Vẫn với ví dụ computer. Mặt sau của flashcard bạn ghi nghĩa: máy vi tính và bên dưới đó nên ghi một câu ví dụ: my computer is expensive ( máy vi tính của tôi rất đắt) như vậy bạn không chỉ nhớ được từ vựng computer mà còn biết cách đặt 1 câu hoàn chỉnh và có thêm từ vựng như expensive là một tính từ có nghĩa là đắt.
Lưu ý là hãy dùng bút nhiều màu sắc để bộ flashcard của bạn sinh động hơn nhé.
Mua flashcard học tiếng Anh , bạn hãy nhớ bạn có thêm sự lựa chọn cho mình với việc tự thiết kế flashcard màu trắng. Và hãy thiết kế chúng thật xinh đẹp và ấn tượng . Chúc các bạn học tiếng anh hiệu quả!
Theo Flashcard Việt Nam