PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG TOEFL

Học từ vựng không hề dễ dàng đặc biệt trong việc học TOEFL lại càng khó hơn đối với người học. Bạn cần một phương pháp học từ vựng TOEFL việc quả? Một gợi ý tuyệt vời được nhiều người áp dụng đó chính là flashcard học từ vựng TOEFL.

Flashcard học từ vựng TOEFL

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG TOEFL
Flashcard là một công cụ bao gồm nhiều tấm thẻ khổ nhỏ ghép lại với nhau,chất liệu thường được làm bằng giấy cứng, plastic….. mỗi tấm card được sử dụng cả 2 mặt trước và sau
– Mặt trước: được thiết kế để ghi từ mới, phiên âm và từ loại
– Mặt sau: dùng để ghi giải nghĩa bằng tiếng Việt, ví dụ, cách dùng
Flashcard học từ vựng TOEFL là những tấm flashcard ghi các từ vựng theo chủ đề TOEFL.

Phương pháp sử dụng flashcard học từ vựng TOEFL

the-hoc-tu-vung
PHƯƠNG PHÁP DÙNG FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG TOEFL
  1. Sử dụng cả hai mặt flashcard trong quá trình học từ vựng TOEFL. Người dùng cần học cả hai mặt của flashcard một cách kĩ càng để đạt hiệu quả cao nhất
  2. Cần mang theo flashcard học từ vựng TOEFL mọi lúc mọi nơi, bởi với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang theo bất cứ lúc nào và học ở mọi nơi.
  3. Không nên học quá nhiều từ vựng trong một ngày, điều đó sẽ không mang lại hiệu quả cao vì bộ não của bạn sẽ bị quá tải
  4. Thường xuyên học, ôn các từ vựng đã học. Bộ não cần các thông tin lặp lại thường xuyên để lưu trữ lâu hơn
  5. Với bộ flashcard học từ vựng TOEFL do bạn tự làm nên thiết kế có hình ảnh minh họa và màu sắc sinh động. tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế không nên ghi quá nhiều thông tin lên đó, cần ghi đơn giản và dễ hiểu nhất các thông tin để chỉ khi nhìn thoáng qua là bạn có thể dễ dàng nhớ được các thông tin.
Mỗi ngày lỗ lực, mỗi ngày cố gắng dùng flashcard học từ vựng TOEFL khả năng ghi nhớ của bạn sẽ tốt hơn, và kì thi TOEFL sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn rất nhiều.
 Flashcard học từ vựng TOEFL sẽ đồng hành cùng bạn để chinh phục tiếng Anh , chinh phục tất cả các kì thi khác một cách dễ dàng hơn.
Theo Flashcard Việt Nam