PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HIỆU QUẢ.

Tiếng anh chuyên ngành là quan trọng đối với mỗi ngành học, tuy nhiên học tiếng anh chuyên ngành cũng không đơn giản với nhiều bạn sinh viên, bởi khối lượng từ vựng khá nhiều và khá phức tạp. Và đặc biệt hơn nữa đối với các ngành kĩ thuật thì việc học tiếng anh chuyên ngành lại càng khó hơn. Tại các trường đại học, tỷ lệ sinh viên thi lại, học lại môn tiếng anh chuyên ngành khá nhiều và tỷ lệ này rơi vào các bạn sinh viên nam nhiều hơn là  nữ.
Tiếng anh chuyên ngành như công nghệ thông tin, ngân hàng, kế toán, điện… là khá phổ biến và hầu như các bạn sinh viên muốn sau khi ra trường có một công việc tốt ngoài tiếng anh giao tiếp còn cần phải có tiếng anh chuyên ngành . Vậy phương pháp nào học tiếng anh chuyên ngành hiệu quả nhất?  Một gợi ý được đưa ra đó chính là flashcards.

Học tiếng anh chuyên ngành cùng flashcards.

the-hoc-tu-vung
flashcard tiếng anh
Trước đây , khi học tiếng anh bằng flashcards chưa được phổ biến thì những bộ flashcards chỉ hạn chế gói gọn trong một số chủ đề như giao tiếp tuy nhiên khi phương pháp này phổ biến hơn thì nhiều bộ flashcards với đa dạng chủ đề được sản xuất. vì vậy lựa chọn một bộ flashcards theo chuyên ngành mà bạn đang học là không hề khó.

Áp dụng flashcard học tiếng anh cho việc học tiếng anh chuyên ngành.

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Nếu như trước đây bạn chỉ học theo phương pháp truyền thống là ngồi ghi chép, lẩm nhẩm, dán giấy note khắp phòng nhưng vẫn không thể nhớ nổi từ vựng thì bây giờ với bộ flashcard học tiếng anh việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Đừng ngồi ì trong phòng để đọc các từ vựng đã học. Hãy mang theo flashcard học tiếng anh chuyên ngành của bạn ra 1 địa điểm nào đó mà bạn thấy thư giãn và tuyệt vời nhất để học. Bộ flashcard học tiếng anh rất nhỏ gọn và tiện ích bạn có thể móc vào chìa khóa xe hay là móc vào ba lô.
Khi học với flashcard hãy tuân theo quy tắc “ answer- question” . Nghĩa là khi mở flashcard học tiếng anh mặt đầu tiên, hãy nhìn vào từ vựng được ghi và hình ảnh minh họa để đoán nghĩa. Bạn hãy cố gắng vận động bộ não của mình hoạt động một cách tích cực nhất. Sau khi hoàn thành phần “ answer” bạn hãy mở sang mặt sau của flashcard để đối chiếu đáp án. Mặt sau của flashcard học tiếng anh ghi nghĩa của từ vựng và ví dụ của từ vựng trong một câu hoàn chỉnh. Tất nhiên không phải chỉ dừng ở đây mà bộ não của bạn có thể nhớ được, thông tin cần được lặp lại nhiều lần vì vậy hãy tranh thủ mọi lúc mọi nơi để mở flashcard ra và học. Mỗi ngày chỉ nên học 5 từ vựng. và trước khi học từ mới hãy ôn lại các từ cũ

Mua flashcard học tiếng anh

the-hoc-tu-vung
MUA FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Sau khi nghe những chia sẻ trên bạn có quyết định chọn mua flashcard học tiếng anh theo chuyên ngành của bạn đang học? hãy truy cập cram.vn để chọn cho mình bộ flashcard bạn đang theo học hoặc  cần nhé. Chúc các bạn học tiếng anh hiệu quả.
Theo Flashcard Việt Nam