LUYỆN TRÍ NÃO MỖI NGÀY BẰNG FLASHCARDS HỌC TỪ VỰNG

Bộ não của chúng ta đặc biệt ở chỗ, nó có thể giải quyết các vấn đề phức tạp nhất của con người, mở khóa những bí mật của vũ trụ, đồng thời, khối chất xám cực kỳ bí ẩn này còn có thể sống sót qua những tai nạn lạ lùng nhất. Cuộc phiêu lưu của bộ não Einstein sau ngày thiên tài này qua đời, người có ít tế bào thần kinh nhất nhưng vẫn sống bình thường hay họa sỹ phát lộ tài năng sau ca chấn thương não… nằm trong số những câu chuyện kỳ lạ ấy.Bộ não con người có khá nhiều điều bí ẩn và bộ não sẽ càng có nhiều nếp nhăn khi bạn học thêm những điều mới.Chính vì vậy hãy luyện cho bộ não của bạn trở nên linh hoạt và nhanh nhạy hơn bằng việc mỗi ngày học thêm những từ vựng.

Luyện trí não mỗi ngày bằng flashcards học từ vựng

FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Mỗi ngày học thêm từ vựng bạn sẽ thấy khả năng ghi nhớ cũng như trình độ tiếng anh của bạn hơn rất nhiều. Sự góp nhặt những điều nhỏ bé này sẽ dần tạo nên những điều lớn lao và vô cùng hữu ích. Bạn nhìn có vẻ đơn giản, nhỏ nhoi nhưng cứ mỗi ngày bạn chỉ cần ghi nhớ ít nhất 3 từ vựng như vậy một tháng bạn đã có thể sở hữu ít nhất 90 từ vựng. Đồng hành với bạn trong quá trình luyện tập này là những bộ flashcards. Với thiết kế nhỏ gọn flashcard sẽ đồng hành cùng bạn bất cứ đâu và gửi đến cho bạn những thông tin mới nhất, để bộ não bạn tiếp nhận thông tin và hình thành những thông tin đó trong chuỗi ghi nhớ.
Không chỉ vậy mà những hình ảnh được thiết kế trong flashcard học từ vựng cũng là những thông tin kích thích cho bộ não của bạn hơn, mỗi bộ flashcards được thiết kế theo một chủ đề giúp  người học tập trung vào một chủ đề và dễ hình dung về các từ vựng được học hơn.
Mỗi ngày bạn hãy dành thời gian cho bộ não mình trải nghiệm với những thông tin mới và theo thời gian bạn sẽ nhận ra chúng trở nên linh hoạt và ghi nhớ tốt hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công.
Theo Flashcard Việt Nam