LUYỆN THI IELTS CẤP TỐC VÀ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO HƠN

Bạn ấp ủ giấc mơ đi du học hay là làm ở một công ty nước ngoài nhưng bạn thiếu chứng chỉ IELTS và bạn nghĩ là sẽ từ bỏ giấc mơ này, đó sẽ là một điều thật đáng tiếc cho bạn. Tại sao không thay vì từ bỏ mà bạn sẽ lỗ lực hơn, cố gắng hơn để đạt được ước mơ của cuộc đời mình? Chứng chỉ IELTS không khó như bạn nghĩ và bạn hoàn toàn có thể đạt được chúng nếu bạn cố gắng. Vì vậy ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch luyện thi IELTS cấp tốc nhưng vẫn đem lại hiệu quả cho bạn nhé.
Việc đầu tiên khi bạn học bất cứ ngôn ngữ nào hay chủ đề nào thì bạn cũng cần phải biết, phải có đó là từ vựng. vì vậy kế hoạch đầu tiên cho chiến lược luyện thi đó là học từ vựng.

Học từ vựng với flashcards

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Nếu bạn không phải là người có bộ óc nhanh nhạy, ghi nhớ được lâu thì bạn hãy dùng đến phương pháp trợ giúp cho việc học từ vựng đó là flashcards. Hãy tìm mua bộ flashcards IELTS trong đó có chứa đựng các từ vựng thuộc chủ đề này và học, bạn có thể học bất cứ đâu và bất cứ khi nào hơn nữa việc thiết kế thông tin trên flashcards sẽ kích thích bộ não bạn ghi nhớ hiệu quả hơn. Hãy đặt ra mục tiêu một ngày học 5 từ vựng nhưng nếu bạn cảm thấy khả năng ghi nhớ của mình là tốt hơn thì có thể học 7 từ vựng nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ được chúng trong những ngày sau.

Luyện nghe

Nếu chỉ học từ vựng thôi là không đủ, bạn biết từ vựng nhưng lại không biết cách đọc thì khi người khác nói bạn sẽ không thể hiểu được ý nghĩa vì vậy hãy nghe phát âm thật nhiều. có thể tải phần mềm hoặc từ điển về trên điện thoại sau đó đến từ vựng nào bạn có thể tìm và nghe phát âm, cố gắng nghe thật nhiều. Hãy tìm kiếm các video tiếng anh và nghe đi nghe lại thật nhiều lần khi đó bạn sẽ thành thạo phần nghe hơn rất nhiều.

Cùng ôn luyện IELTS

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Cố gắng kết hợp các kĩ năng trong quá trình học, như khi học từ vựng bạn  hãy nghe phát âm sau đó đọc lại nhiều lần , dần dần khẩu hình miệng sẽ quen và bạn nói tiếng anh chuẩn hơn, âm điệu tự nhiên hơn.
Hãy luôn tạo động lực cho chính bản thân mình để học tiếng anh, đừng từ bỏ ước mơ của mình một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công
Theo Flashcard Việt Nam