KINH NGHIỆM HỌC ÔN TOEIC ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Xin chào các bạn, hôm qua mình có nhận được email từ địa chỉ thaont@gmail.com của bạn Thảo có chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm học Toeic đạt kết quả cao.
Hầu hết các bạn đều đến trung tâm ôn luyện, Thảo cũng như các bạn vậy, cũng đến các trung tâm ôn luyện. Tuy nhiên thời gian học tại trung tâm khá là ít chỉ từ 1,5 giờ đến 2h nếu các bạn chỉ học trên trung tâm là không đủ mà còn phải dành thời gian tự học. Thời gian tự học vô cùng quan trọng, và mình khuyên các bạn phải thật sự nghiêm túc với việc tự học của chính bản thân mình. Bởi khối lượng từ vựng khá nhiều và rất nhiều bạn gặp phải tình huống học trước quên sau, hơn nữa khi đầu tư thời gian học sẽ nhiều bạn cảm thấy nhàm chán khi ngồi lẩm nhẩm từ vựng rồi sáng mai lại chẳng nhớ gì cả. Thời gian đầu mình cũng bị rơi vào tình trạng đó , nhưng một lần mình lướt web có phần quảng cáo của Cram.vn về bộ flashcard chủ để toeic và mình click vào sau, sau đó mua về dùng thử. Mình thấy mình ghi nhớ từ vựng tốt hơn và thấy hào hứng mỗi giờ tự học ôn toeic hơn.

Flashcards

FLASHCARDS
Chắc hẳn nhiều bạn biết và đã nghe về flashcards, đó là tấm thẻ nhỏ có ghi thông tin trên 2 mặt. flashcards tiện ích lắm các bạn nhé, nhỏ nhỏ xinh xinh mình treo một bộ làm móc chìa khóa, một bộ treo ở ba lô. Bất cứ khi nào mình rảnh thì mình lại mở ra học. Vì vậy flashcards luôn đồng hành với mình mọi lúc mọi nơi.

Flashcard học tiếng anh

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Mình dùng flashcard học tiếng anh khá lâu rồi, sau này khi thi toeic xong mình có dùng flashcard học tiếng anh với các chủ đề khác như natural world, travel, life student… Flashcard học tiếng anh có khá nhiều chủ đề cho các bạn lựa chọn không chỉ mỗi toeic đâu mà còn có toefl, ielts… bây giờ mỗi giờ tự học tiếng anh của mình trở nên thú vị hơn nhiều với flashcard học tiếng anh.

Mua flashcard học tiếng anh

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Các bạn nên mua flashcard học tiếng anh, mình tin chắc là các bạn sẽ học từ vựng hiệu quả. Mình thì thường order trên cram.vn, có rất nhiều chủ đề lựa chọn. Chúc các bạn thành công
Theo Flashcard Việt Nam