Học tiếng Anh với chuyên gia toàn cầu Hội đồng Anh

Với kinh nghiệm hơn 80 năm giảng dạy tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh và giúp cho hơn 100 triệu người dân tại 100 quốc gia trên toàn thế giới tự tin sử dụng tiếng Anh.
Tại Hội đồng Anh, học viên có thể học trực tiếp trên lớp tại các Trung tâm giảng dạy ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hoặc tự học tại nhà thông qua các nguồn học liệu trực tuyến. Chúng tôi cũng cung cấp các chứng chỉ quốc tế được công nhận để đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên.  
Hãy khám phá các khóa học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn.

Chương trình học tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ học viên thuộc độ tuổi và trình độ khác nhau trong việc học tập, sử dụng và phát triển tiếng Anh.

Tiếng Anh Trẻ em

Khởi đầu tốt nhất cho con bạn với các khóa học tiếng Anh trực tiếp và nguồn học liệu trực tuyến được thiết kế mang tính tương tác, thoải mái và hiệu quả nhất.

Tiếng Anh cho học sinh Trung học Phổ thông

Tối ưu các cơ hội thành công của bạn với các khóa học, bài kiểm tra và nguồn học liệu trực tuyến. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn đạt được điểm số cần thiết cho hành trình giáo dục tương lai.

Tiếng Anh người lớn

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh giúp bạn tận hưởng cuộc sống. Những khóa học mang tính giao tiếp xã hội và tương tác và bài tập trực tuyến sẽ giúp bạn tự tin hơn với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
Theo Flashcard Việt Nam