Giáo trình TOEIC 860 Training Reading Comprehension

TOEIC TRAINING READING COMPREHENSION 860 được biên soạn bởi Park Seong-UK chuyên gia về dạy luyện thi Toeic tại Hàn Quốc. Giáo trình TOEIC này sẽ giúp các sĩ tử Toeic luyện Reading skills part 5,6,7 cực hay.

flashcard-katchup-giao-trinh-TOEIC-Training-Reading-Comprehension 860
 

Cuốn giáo trình luyện thi Toeic được thiết kế để giúp những người đang ôn tập và luyện thi Toeic cải thiện cũng như nâng cao được kĩ năng nghe và đọc . Nội dung chính của cuốn sách bao gồm :

+Phần A của cuốn giáo trình này tập trung vào việc học các ngữ pháp thiết yếu cần biết, có tất cả là 8 bài học trong phần kiến thức luyện thi toeic này !

Unit 1: Choosing the right word class
Unit 2: Choosing the right word class
Unit 3: Verb forms
Unit 4: Prepositions
Unit 5: Conjunctions
Unit 6: Pronouns
Unit 7: Relative pronouns
Unit 8: Comparisons

+Phần B của giáo trình Toeic này có nội dung là đánh giá trình độ toeic hiện tại của bạn với các đề luyện thi Toeic thử .

Part 5&6 Practice Tets

Phần C là phần này cung cấp cho bạn những bài thi thử sát với đề thi Toeic thật . Các đề thi thử Toeic này sẽ giúp bạn tự luyện và nhìn lại được kiến thức của mình , qua đó biết được năng lực của bạn có thể đạt được bao nhiêu điểm , chỗ nào còn yếu cần phải luyện tập thêm . Những bài luyện thi Toeic ở cuốn sách này được đánh giá rất cao bởi tính sát với đề thi toeic thực tế!

Link download: 
Chúc các bạn thi Toeic thật tốt!!

Theo Flashcard Việt Nam