GIẢI QUYẾT KHÓ KHĂN CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Hiện nay rất nhiều bạn gặp khó khăn trong việc học tiếng anh đó là việc ghi nhớ các từ vựng,kỹ năng nghe, kỹ năng nói. … có khá nhiều câu trả lời khi được hỏi khó khăn của việc học tiếng anh là gì?
Hầu hết các câu trả lời chung quy về một vấn đề đó là TỪ VỰNG. Từ vựng quan quan trọng không chỉ với việc học tiếng anh mà với bất cứ ngôn ngữ nào. Một ví dụ thực tế, một đứa trẻ khi học nói, chúng sẽ học từ vựng trước, chúng sẽ nghe người lớn nói và học lại. Khi bạn chỉ vào cái bút và nói bút, chúng sẽ nói bút và ghi nhớ lại hình ảnh cái bút, để lần sau khi bạn giơ cái bút đó lên chúng sẽ nói bút. Và dần dần chúng sẽ học được nhiều từ vựng hơn sau đó ghép lại thành câu: Đây là cái bút.
Việc học ngôn ngữ nào cũng vậy. Học từ vựng là việc đầu tiên, sau khi đã có từ vựng bạn sẽ học cấu trúc, học ngữ pháp để ghép thành câu hoàn chỉnh. Đầu tiên bạn chỉ biết Pen nghĩa là cái bút, sau khi học thêm nữa bạn sẽ biết ghép thành câu và nói một câu hoàn chỉnh: this is a pen.
Và khó khăn của việc học từ vựng là gì? Đó chính là việc ghi nhớ.
Rất nhiều bạn khi được hỏi cách ghi nhớ từ vựng đều trả lời là nhanh quên. Bộ não con người sẽ ghi nhớ khi thông tin được lặp lại nhiều lần và có 1 cách ghi nhớ nhanh hơn đó chính là gây shock. Đưa thông tin vào bộ não để khiến bộ não bị shock và nó sẽ nhớ lâu hơn bao giờ hết. tuy nhiên phương pháp gây shock này không phải ai cũng có thể áp dụng được. vậy còn phương pháp đưa thông tin lặp lại nhiều lần cho bộ não thì sao?
Một gợi ý được đưa ra đó là flashcards.

FLASHCARDS.

FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Flashcards đưa thông tin vào bộ não bạn như thế nào?
Đó chính là nhờ chuỗi hình ảnh và thông tin được ghi trên tấm thẻ nhỏ bé mà vô cùng tiện ích. Flashcards luôn được thiết kế 2 mặt, mặt trước ghi từ vựng và hình ảnh, mặt sau ghi nghĩa và ví dụ của từ trong câu hoàn chỉnh.  Điều này có nghĩa bộ não sẽ phải trải qua 2 lớp xử lý, nhìn hình ảnh và từ vựng đoán nghĩa, sau đó đối chiếu đáp án và ghi nhớ.

Flashcard học từ vựng

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Flashcard học từ vựng hiện nay được khá nhiều bạn áp dụng, các bộ flashcard học từ vựng được làm theo chủ đề như: toeic, ielts hay chủ đề natural word, modern word, technology information…. Với hàng loạt các chủ đề thiết thực và phong phú, sẽ giúp bạn tóm gọn các từ vựng thường được dùng, đồng thời xâu chuỗi chúng thành một hệ thống logic hơn. Flashcard học từ vựng trở nên phổ biến và đem lại hiệu quả tốt cho người dùng.

Mua flashcard học từ vựng

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Đến đây bạn đã nghĩ tới việc mua flashcard học từ vựng chưa?
Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay truy cập cram.vn để mua flashcard học từ vựng và chọn cho mình những chủ đề bạn thấy thú vị và cần thiết.
Theo Flashcard Việt Nam