FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT.

Không còn xa lạ gì với những ai theo học ngoại ngữ khi nghe đến flashcards hay flashcard học từ vựng. Đây là những tấm thẻ nhỏ ghi các từ vựng cần học được soạn theo một chủ đề như giao tiếp hằng ngày, hay chủ đề du lịch, văn hóa, công nghệ thông tin. Và ai cũng biết rằng flashcards là dùng để học từ vựng nhưng bạn sẽ khá ngạc nhiên khi được biết nhiều hơn về flashcard đấy.

Flashcard học từ vựng và những điều bạn chưa biết.

the-hoc-tu-vung
Mua flashcard học tiếng anh
Flashcard học từ vựng được thiết kế theo nguyên tắc : QUESTION – ANSWER. Điều này thể hiện qua 2 mặt của flashcards. Mặt đầu tiên là từ vựng và hình ảnh minh họa. Đây chính là phần QUESTION, người dùng sẽ nhìn vào từ vựng được ghi và hình ảnh minh họa để đoán nghĩa của từ vựng. Mặt sau của flashcard là phần ANSWER, mặt này ghi nghĩa của từ vựng, lúc này người dùng sẽ đối chiếu phần đoán nghĩa của mình với đáp án được đưa ra. Đây là một thiết kế khoa học và logic, giúp bộ não ghi nhớ một cách tích cực hơn.
Flashcard học từ vựng không chỉ dùng để học từ vựng mà có thể trang trí gắn vào ba lô, túi xách, ví hoặc làm móc chìa khóa.
Flashcard học từ vựng bạn hoàn toàn có thể tự làm , có thể tự cắt dán hoặc mua sẵn các bộ trắng để thiết kế.
Thiết kế flashcard học từ vựng nhỏ là để chúng có thể đồng hành bên người học mọi lúc mọi nơi giúp cho việc học linh hoạt linh động hơn bao giờ hết.
Flashcards không phải chỉ để học tiếng anh mà còn có nhiều loại flashcard học tiếng Hàn, Nhật, Trung.
Flashcard là công cụ hỗ trợ học ngôn ngữ phổ biến vì vậy bạn hãy tìm mua flashcard học từ vựng để nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như cải thiện vốn từ vựng mỗi ngày. Nó sẽ trở thành một người bạn đồng hành thân thuộc của bạn trong quá trình học ngoại ngữ. Các bạn có thể mua ngay tại Cram.vn để lựa chọn cho mình những bộ flashcard chất lượng và ưng ý nhất. chúc các bạn thành công.
Theo Flashcard Việt Nam