CÓ NÊN HỌC TIẾNG ANH BẰNG FLASHCARD KHI MỚI BẮT ĐẦU?

Bạn Thu Giang ở địa chỉ giang98gt@gmail.com có câu hỏi như sau: “ em mới bắt đầu học tiếng anh , có nên dùng fashcard để học không? Và nên dùng thế nào để khoa học và hợp lý nhất?”
Cảm ơn câu hỏi của bạn Thu Giang, bạn mới bắt đầu học tiếng anh và muốn dùng flashcard và bạn băn khoăn có nên dùng chúng hay không. Có lẽ khá nhiều bạn biết về flashcards và nghe về hiệu quả của việc sử dụng flashcards.

Flashcards – công cụ hỗ trợ việc học từ vựng

the-hoc-tu-vung
flashcard tiếng anh
Để trả lời cho câu hỏi trên, bạn nên hiểu về flashcards , sau khi hiểu về flashcards bạn sẽ hiểu được tính khoa học cũng như logic của sản phẩm này. Flashcards là công cụ hỗ trợ cho việc học từ vựng, được thiết kế một cách nhỏ gọn bằng các chất liệu như giấy cứng, plastic…..flashcards có hai mặt được ghi thông tin từ vựng lên đó, có hình ảnh minh họa và ví dụ cụ thể trong câu hoàn chỉnh.

Flashcard học từ vựng dành cho các đối tượng nào?

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Câu trả lời là bất cứ ai cũng có thể dùng flashcard học từ vựng dù ở trình độ nào và lứa tuổi nào. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm flashcard học từ vựng dành cho các bạn nhỏ tuổi. Bởi flashcard học từ vựng là công cụ hỗ trợ việc học từ vựng mà khi bạn học bất cứ ngôn ngữ nào thì việc học từ vựng cũng là việc cần thiết và quan trọng. Vậy nên bạn Thu Giang hoàn toàn có thể dùng flashcard để học từ vựng.

Dùng flashcard học từ vựng như thế nào?

the-hoc-tu-vung
mua flashcard trắng học tiếng anh
Flashcard tạo cho bạn sự linh hoạt trong việc học từ vựng, vì vậy để ghi nhớ một cách tốt nhất bạn nên cố gắng dùng đến flashcard bất cứ khi nào bạn có thời gian. Hãy học theo quy trình và nguyên tắc của flashcard , nhìn từ vựng và hình ảnh minh họa ở mặt trước để đoán nghĩa sau đó đối chiếu với từ vựng ở mặt sau xem bạn đoán có đúng không và phát âm theo phần phiên âm. Và hãy nhớ luyện tập và thực hành mỗi ngày để có hiệu quả nhất.
Chúc bạn Giang sẽ học tiếng anh ngày một hiệu quả và sớm giao tiếp thành thạo tiếng anh.
Theo Flashcard Việt Nam