CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ 0 BẰNG FLASHCARDS

Học ngoại ngữ đôi khi cần một chút năng khiếu thì sẽ dễ dàng hơn nhưng điều này không có nghĩa là khi bạn không có năng khiếu thì bạn lại không thể thành công trong việc học ngoại ngữ. Rất nhiều bạn học ngoại ngữ và thấy đó là nỗi sợ hãi. Mình cũng từng có cảm giác đó, cảm giác sợ khi đến giờ học tiếng anh, sợ khi trải qua các kì thi tiếng anh và sợ gặp người nước ngoài. Nhưng nếu bạn cứ để bản thân mình chìm đắm trong nỗi sợ hãi đó thì bạn sẽ chẳng bao giờ thoát ra được nỗi sợ hãi được. Vậy tại sao bạn không tìm một cách nào đó để chiến thắng nỗi sợ học tiếng anh?

Kinh nghiệm học tiếng anh từ con số 0 bằng flashcards

MUA FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
the-hoc-tu-vung
Nỗi sợ học tiếng anh ám ảnh trong suy nghĩ của bạn vì kiến thức của bạn chỉ là con số 0. Vậy nếu bạn thực sự quyết tâm chiến thắng nỗi sợ và vượt lên trên tất cả thì mình xin chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh của mình khi trình độ của mình chỉ ở con số 0 và đến bây giờ mình đã tự tin giao tiếp nói chuyện với người nước ngoài.
Đầu tiên mình lên mạng tìm hiểu các phương pháp học tiếng anh. Và mình có thấy khá nhiều bạn chia sẻ thông tin về flashcards là công cụ hữu ích cho học từ vựng và học tiếng anh. Sau đó mình tìm các địa chỉ tin cậy để lựa chọn mua flashcards học từ vựng. Có khá nhiều địa chỉ bán nhưng mình hay mua trên Cram.vn, ở đây có khá nhiều flashcard học từ vựng theo các chủ đề. Với trình độ kiến thức là con số 0 mình chọn bộ flashcard chủ đề giao tiếp, và học từ vựng trên đó bất cứ lúc nào rảnh rỗi vì flashcard có thiết kế nhỏ nên mình có thể mang theo bất cứ đâu.
Ngoài ra mình còn tải các video , file âm thanh về điện thoại để nghe, luyện nghe càng nhiều càng tốt các bạn nhé.
Một phần khá là quan trọng đó là thực hành, nếu bạn học mà không áp dụng thì mọi kiến thức sẽ bị lãng quên rất nhanh vì vậy mình tranh thủ lúc rảnh lên các khu phố nhiều Tây để bắt chuyện. trước khi đi mình đã chuẩn bị các chủ đề để khi nói chuyện dễ hơn và chủ đề được mở rộng hơn, cứ như thế khả năng tiếng anh của mình bật lên rất nhanh mà chính mình còn ngạc nhiên, bất ngờ.
Chúc các bạn sẽ bứt phá để vươn lên chiến thắng nỗi sợ tiếng anh cũng như chiến thắng chính bản thân mình.chúc các bạn thành công
Theo Flashcard Việt Nam