CÁCH GHI NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH LÂU NHẤT.

Tiếng anh là một ngôn ngữ chung của toàn cầu và hiện nay bất cứ ngành nghề hay doanh nghiệp nào cũng cần tiếng anh, vì vậy việc nói được ngôn ngữ này trở nên vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm. Mặc dù ai cũng biết được vai trò của tiếng anh hiện nay nhưng khá nhiều người lại không thể lại được ngôn ngữ này. Vậy rào cản nào gây khó khăn để các bạn không thể học được tiếng anh. Theo như khảo sát các bạn trẻ hiện nay, vấn đề khó khăn khi học tiếng anh đó chính là học từ vựng. Các bạn bị mắc kẹt trong hàng ngàn từ vựng và cứ học trước quên sau, dẫn đến việc khi nói bạn không thể sử dụng từ vựng để diễn đạt ý muốn của mình.

Flashcards

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG
Một cách ghi nhớ từ vựng hiệu quả và lâu nhất được giới thiệu đến các bạn trẻ đó là dùng flashcards. Flashcards được thiết kế nhỏ gọn bao gồm nhiều tấm thẻ ghép lại được làm bằng giấy cứng , bìa hoặc plastic. Thiết kế nhỏ gọn của flashcards các bạn có thể dùng như một móc chìa khóa hoặc có thể treo vào ba lô, túi xách vừa dùng để trang trí và vừa để bên mình  bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng flashcards học bất cứ khi nào.

Flashcard học từ vựng.

the-hoc-tu-vung
flashcard học tiếng anh
Vì sao flashcard học từ vựng được coi là phương pháp ghi nhớ từ vựng lâu nhất?
Trước hết xét về mặt thiết kế, những bộ flashcard học từ vựng được thiết kế nhỏ gọn và được ứng dụng như mình đã nêu ở trên nên bạn sẽ học ở bất cứ đâu, khi chờ xe bus, khi trên xe bus, dạo bộ công viên…., bạn nên nhớ rằng bộ não của bạn sẽ nhớ lâu nhất khi thông tin được đưa tới bộ não một cách thường xuyên. Vì vậy thiết kế nhỏ gọn này của flashcard học từ vựng đã trực tiếp giúp bộ não của bạn tiếp xúc với từ vựng một cách thường xuyên hơn.
Về mặt thông tin , flashcard được thiết kế 2 mặt theo dạng answer – question, bộ não bạn sẽ phải xử lý thông tin qua 2 lớp. đầu tiên là suy đoán dựa trên từ vựng và hình ảnh minh họa ở mặt đầu tiên, sau đó là đối chiếu kết quả ở mặt sau và ghi nhớ từ vựng. Việc đưa thông tin một cách thông minh này giúp bộ não ghi nhớ tốt hơn, nhớ lâu hơn.

Mua flashcard học từ vựng

MUA FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Đó là lý do vì sao flashcard học từ vựng trở nên phổ biến và việc mua flashcard học từ vựng được coi là thông minh, sáng suốt. Nếu bạn chưa trải nghiệm cách học này thì hãy mua flashcard học từ vựng để có những trải nghiệm riêng cho bản thân mình.
Theo Flashcard Việt Nam