BÍ QUYẾT ÔN THI IELTS ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

Bạn Thu Nga có địa chỉ email: thunga0803@gmail.com có gửi một câu hỏi: “ em muốn đi du học vì vậy cần phải học chứng chỉ IELTS. Không biết nên đi học ielts tại trung tâm nào uy tín và các anh chị có thể chia sẻ bí quyết ôn thi ielts đạt kết quả được không ạ?
Cảm ơn câu hỏi của bạn Thu Nga. Hiện nay chứng chỉ ielts là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn đi du học ở nước ngoài. Rất nhiều bạn giao tiếp tiếng anh khá tốt nhưng vẫn lo ngại về vấn đề thi lấy chứng chỉ ielts.
Mình xin trả lời câu hỏi đầu tiên của Thu Nga là nên đi học ielts tại trung tâm nào uy tín? Hiện nay rất nhiều các trung tâm tiếng anh được mở ra giúp các bạn ôn luyện tập trung để có kết quả cao nhất khi thi, theo mình nghĩ bạn có thể lựa chọn bất cứ trung tâm nào ôn luyện bởi hầu hết các trung tâm đều xây dựng giáo trình học và rèn luyện các kĩ năng cho học viên khá sát với chương trình thi. Vì vậy vấn đề lựa chọn trung tâm nào đó không quá quan trọng, nhưng bạn vẫn nên tham khảo các trung tâm và nghiên cứu tìm hiểu về các trung tâm để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Và điều quan trọng nhất vẫn là sự lỗ lực từ chính bản thân bạn. Nếu bạn thực sự cố gắng và lỗ lực thì bạn sẽ đạt được điều bạn mong muốn.

Bí quyết ôn thi ielts đạt kết quả cao là gì?

Mình xin chia sẻ với các bạn cũng như Thu Nga về điều này, ngoài việc ôn luyện tại trung tâm thì các bạn cần thực sự chăm chỉ học bất cứ thời gian nào rảnh rỗi. Học bất cứ ngôn ngữ gì cũng vậy, bạn cần phải chăm chỉ. Và khi bạn chăm chỉ, thông tin được đưa vào bộ não lặp lại nhiều lần sẽ giúp bộ não ghi nhớ tốt hơn. Và học với flashcard sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Flashcards

the-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Flashcards là các tấm thẻ nhỏ có ghi thông tin từ vựng lên trên được làm bằng chất liệu giấy cứng hoặc bìa hoặc plastic.  Mặt trước flashcards có ghi từ vựng và kèm theo hình ảnh minh họa. Ví dụ như từ vựng cần học là PEN,  thì bên cạnh sẽ có hình ảnh minh họa là cái bút. Mặt sau của flashcards sẽ ghi nghĩa của từ vựng và ví dụ trong câu hoàn chỉnh.  Vẫn tiếp tục với ví dụ PEN, mặt sau flashcards sẽ ghi nghĩa của từ này là cái bút kèm theo ví dụ: this is a pen…

Flashcard học từ vựng ielts

The-hoc-tu-vung
FLASHCARD HỌC TỪ VỰNG IELTS
Bí quyết ôn thi ielts đạt kết quả cao của mình đó chính là dùng flashcard học từ vựng ielts. Bởi vì bất cứ ngôn ngữ gì khi học bạn cũng cần phải học từ vựng. Dùng flashcard học từ vựng ielts sẽ giúp bạn chủ động học hơn, có thể học bất cứ khi nào và ở đâu,  và thiết kế 2 mặt thông minh sẽ kích thích bộ não vận động suy nghĩ và từ đó ghi nhớ lâu hơn, hiệu quả hơn.

Mua Flashcard học từ vựng ielts

MUA FLASHCARD HỌC TIẾNG ANH
Mỗi bộ flashcard học từ vựng ielts đã được tác giả cô đọng nội dung và lựa chọn số lượng từ vựng cần thiết, việc này giúp bạn tập trung hơn vào chủ đề cần học, và các từ sẽ được xâu chuỗi, logic hơn bạn sẽ ghi nhớ tốt hơn.
Hy vọng câu trả lời trên sẽ hữu ích cho bạn Thu Nga cũng như tất cả các bạn khác. Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao trong kì thi ielts.
Theo Flashcard Việt Nam