Học từ vựng tiếng Hàn Quốc qua flashcard cho người lười - Trung tâm ...

phương pháp khác, ví dụ tham gia lớp học ngoại ngữ. Các phần mềm ứng dụng có thể hỗ trợ bạn trong việc hiểu nghĩa của những từ mới trong tiếng Anh nhưng không thể nói thay bạn trong phần thi vấn đáp môn ngoại ngữ. Vì vậy, đừng phụ thuộc vào điện thoại, hãy chỉ coi nó là dụng cụ học tập thông minh. Tích cực phản hồi. Phản hồi của người sử dụng là vô cùng quý giá cho những nhà phát triển phần mềm để chúng ngày càng tiện ích và hữu dụng. Mọi nhận xét của bạn, dù tích cực hay tiêu cực, đều được đón nhận và sẽ trở thành động lực cho việc hoàn thiện các ứng dụng giáo dục. Ngoài ra, những điểm hạn chế mà bạn góp ý sẽ được điều chỉnh và cải thiện rất nhanh chóng. Điều này không chỉ có lợi cho bạn mà còn cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy nói ra những gì bạn nghĩ và gửi những phản hồi đó cho những nhà phát triển phần mềm. Bạn sẽ thấy ứng dụng trên máy mình dễ sử dụng và thú vị hơn.

của em gái tôi bằng một nửa tuổi tôi. Vậy khi tôi 70 tuổi, em gái tôi bao nhiêu tuổi?". Kearon suy nghĩ vài giây rồi trả lời: "35 tuổi đúng không?". Cả người hỏi và người quay video đều không thể ngừng cười trước suy luận của Kearon. Theo người thợ xây này, tuổi của người em khi đó vẫn bằng một nửa tuổi người anh. Anh thậm chí không hiểu được tại sao các bạn mình lại cười. Khi được cho biết 35 không phải là đáp án chính xác, Kearon đưa ra các suy đoán mới là 38 và 32. Anh dùng phép tính 70 - 6 = 64 và 64 : 2 = 32. Sau cùng, với gợi ý người em chỉ kém 3 tuổi, Kearon đã đưa ra được đáp án chính xác là 67. Trên mạng xã hội, nhiều người chê cười khả năng làm toán của Kearon, có người lại nghĩ có thể anh tưởng bạn anh đang dùng một câu đố mẹo. Cũng không ít người bênh vực Kearon, cho rằng anh đã chăm chỉ làm việc và kiếm tiền bằng sức lao động của mình, không có lý do gì phải biết hết mọi thứ.

hệ thống và hầu như chưa được kiểm chứng. Vụ trưởng Giáo dục Đại học Nguyễn Thị Kim Phụng. Nghị quyết số 63 ngày 22/7/2016 của Chính phủ về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 quy định: "Đẩy mạnh phát triển thị trường lao động. chú trọng giải quyết việc làm cho thanh niên và sinh viên mới tốt nghiệp". Chỉ thị của Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo về triển khai các nhóm nhiệm vụ chủ yếu của năm học 2016-2017 và những năm tiếp theo nêu rõ: "Điều chỉnh cơ cấu đào tạo theo hướng giảm dần các ngành nghề đang dư thừa trên thị trường lao động, tăng cường đào tạo các ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ. Kiểm soát quy mô đào tạo theo hướng giảm chỉ tiêu các ngành ít có nhu cầu tuyển dụng và chất lượng thấp. tăng dần quy mô đào tạo các ngành có nhu cầu tuyển dụng cao và chất lượng cao". Bộ Giáo dục và Đào

Flashcard - Học, thi, tự kiểm tra với Flashcard ngoại ngữ

||| Theo Flashcard Việt Nam